SỬA MÁY ĐO 3D SVA 800

 Máy đo CMM SVA 800

Máy đo 3D (CMM) hay còn gọi là máy đo toạ độ (Coordinate Measuring Machine, viết tắt là CMM) hoạt động theo nguyên lý dịch chuyển một đầu dò để xác định tọa độ các điểm trển một bề mặt của vật thể. CMM thường thiết kế với 4 phần chính: Thân máy, đầu do, hệ thống điều khiển (máy tính) và phần mềm đo.
Máy CMM có nhiều chủng loại khác khác nhau về kích cỡ, thiết kế và công nghệ đo. Máy có thể chỉ có hệ điều khiển cơ (Manual), hoặc có hệ điều khiển số CNC/PC.
Các máy CMM thường được sử dụng để đo lường về kích thước, đo kiểm mẫu, lược đồ góc, hướng hoặc chiều sâu, đo chép mẫu hoặc tạo hình.
Các thông số cơ bản được quan tâm của máy là các hành trình đo theo trục X,Y,Z; độ phân giải và trọng lượng vật đo của máy. Các tính năng chung của máy CMM là có hệ thống bảo vệ chống va đập, khả năng lập trình offline, thiết kế ngược, phần mềm SPC và bù nhiệt độ.

wenzen CMM LH 1210

2/ Các lỗi thường gặp của máy đo 3MM SVA 800 và cách sửa máy 3MM SVA 800

Các loại máy công nghiệp và máy đo máy đo 3MM SVA 800. Sau một thời gian hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường công nghiệp sẽ dẫn đến sai số. Đây là kết quả của sự hao mòn và hư hỏng do sử dụng thường xuyên. Các yếu tố bên ngoài khác như rung lắc cơ khí hoặc môi trường, nhiệt độ, độ ẩm…cũng ảnh hưởng đến máy.
Nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng định kì thường xuyên sẽ dẫn đến hỏng hóc các chi tiết bên trong máy như bản mạch điện tử, sai lệch cơ khí, hỏng đầu đo…
Các lỗi thường gặp của máy đo 3MM SVA 800: hỏng đầu đo, bộ PH, hỏng liên quan đến phần mềm và máy tính, hỏng các linh kiện bên trong máy đo ….

3/ Dịch vụ sửa máy đo 3D SVA 800

Sau khi phát hiện nguyên nhân hỏng hóc các kĩ thuật viên mới tiến hành việc sửa chữa máy đo CMM.
Với kinh nghiệm sửa chũa máy đo CMM ở nhiều khách hàng khác nhau, chúng tôi công ty Tousei cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Sau khi sửa chữa sẽ tiến hành hiệu chuẩn và căn chỉnh lại thiết bị theo tiêu chuẩn của máy.

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn, sửa chữa các lĩnh vực:

Lĩnh vực đo lường độ dài.

Lĩnh vực đo lường điện.

Lĩnh vực đo lường nhiệt độ.

Lĩnh vực đo lường lực, độ cứng.

Lĩnh vực đo lường khối lượng.

Lĩnh vực đo lường áp suất.

Lĩnh vực đo lường điện từ trường.

+Lĩnh vực đo lường hóa lý, mẫu chuẩn.

Hãy liên hệ ngay để sửa máy đo 3D:

Công ty TNHH Tousei Engineering Viet Nam

Sđt: 0943 735 866 – 0915 853 088 – 0915 216 889

Email: sale@toseivn.com

Email: tse@toseivn.com

Website: www.tosei.com.vn

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời