Sửa máy đo 3D giá rẻ

sau may 3d

1. Năng lực sửa máy đo 3d:

Với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp các dịch vụ sửa máy đo 3D (CMM). Công ty đem đến cho khách hàng chất lượng cao nhất trong ngành. Dịch vụ sửa chữa CMM là dịch vụ trọng tâm chính của chúng tôi và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm hỗ trợ tại chỗ, hỗ trợ trực tuyến thông qua website và hỗ trợ qua điện thoại.

Các kỹ thuật viên của Tousei Engineering Viet Nam làm việc trên tất cả các thương hiệu CMM bao gồm Mitutoyo, Brown & Sharpe, Wenzel, Coord3, Zeiss, LK, Nikon, DEA, Sheffield và toàn bộ các bộ điều khiển phổ thông, cao cấp khác.

Nhóm kỹ thuật viên của chúng tôi được công nhận theo chứng chỉ ISO 17025, đảm bảo rằng các quy trình sửa máy đo 3d luôn được đảm bảo chất lượng. TSEVN được thành lập với phương châm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng tăng năng suất sản xuất, tối ưu công năng của máy CMM. TSEVN đảm bảo các dịch vụ đo lường,dịch vụ sửa chữa sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng..

2. Liên hệ với chúng tôi để sửa máy đo 3d:

Hiện nay với trên 500 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn, sửa chữa và thiết bị mới của TSE VN. Hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt sửa chữa,hiệu chuẩn thiết bị đo đặc biệt máy đo 2D,3D.

Công ty TSE VN cam kết có thể thay thể được 80-90% linh phụ kiện kèm theo máy.

Hãy gọi: Mr. Tiến 0888.814.889 – Mr. Đức: 0943735866  để được tư vấn 24/7

Chat trực tiếp với bộ phận CSKH trên Website!

Trân trọng!sua may do 3d sua may do 3d sua may do 3d

Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 5]

Trả lời