Kim đo Renishaw

kim do renishaw

Renishaw là tập đoàn lớn chuyên sản xuất các thiết bị đo lường và y tế. Các sản phẩm đầu đo, kim đo renishaw và các thiết bị của hãng được sử dụng rộng dãi trong các tập đoàn, công ty lớn nhỏ trên toàn thế giới. Hãng Renishaw hiện có hơn 70 văn phòng tại trên 30 quốc gia trên thế giới với nhân sự gần 4000 người. Sản phẩm kim đo Renishaw được thiết kế chính xác để sử dụng trên các máy CMM (máy đo 3D), máy công cụ, đầu dò quét và hệ thống đo Equator ™.

Kim đo renishaw là gì:

Kim đo renishaw là bộ phận của hệ thống đo tiếp xúc được trang bị trên các máy CMM (máy đo 3d) và các dụng cụ kiểm tra điểm chạm khác. Nó là một thành phần quan trọng trong hệ thống đầu đo, hoạt động theo cơ chế của đầu dò dịch chuyển. Tín hiệu được tạo ra cho phép thực hiện phép đo. Tính năng phụ thuộc vào loại và kích thước của bút cảm ứng được sử dụng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, độ cứng tối đa của thân kim đo renishaw và đường kính và chất liệu của đầu bút là rất quan trọng.

Tầm quan trọng của kim đo Renishaw đối với hệ thống đo lường:

Việc đánh giá thành công của phép đo phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của bút cảm ứng của đầu dò. Nó là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với bề mặt đo, sau đó duy trì độ chính xác tại điểm tiếp xúc. Với kim đo renishaw, được tạo ra bởi các chuyên gia có chuyên môn về thiết kế đầu dò và bút cảm ứng. Có kinh nghiệm lâu năm trong phát triển các CMM và máy công cụ để cung cấp cho bạn độ chính xác cao nhất có thể.

kim do renishaw 1

Mua kim đo renishaw ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị đo trên thị trường, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa, hiệu chuẩn và cung cấp thiết bị đo tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Nhanh – Chính xác – Hiệu quả – An toàn luôn là tiêu chí phát triển và phục vụ của chúng tôi.

Để biết về các sản phẩm kim đo renishaw quý khách hàng truy cập:

Kim đo renishaw

Liên hệ mua Kim đo Renishaw

Hotline: 0943 735 866 – 0888 814 889 – 0853 961 223
Liên hệ qua fanpage facebook.
Công ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM

ĐC: Đội 2, thôn Xuân Bách, xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội

VP Vĩnh Phúc: Nguyễn Văn Linh – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

VP Phía Nam: Tầng 3 tòa nhà Hà Nam Plaza, số 26/5 QL13, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

ĐT:0943 735 866 / 0888 814 889 / 0853 961 223 /

Email: sale@toseivn.com tse@toseivn.com /sale1@toseivn.com/ tsevn@toseivn.com

Website: https://www.tosei.com.vn/ – https://www.toseivn.com/– www.tskvn.com.vn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]