Giá đỡ kính hiển vi MS35B Dino-lite

Giá đỡ Kính hiển vi MS35B Dino-lite

AnMo Electronics Corporation đã đi đầu trong lĩnh vực số hóa hình ảnh từ năm 2000 và đó là trọng tâm của việc thiết kế và phát triển kính hiển vi kỹ thuật số ở Đài Loan. Trong những năm qua, kính hiển vi cầm tay kỹ thuật số dòng Dino-Lite và thị kính hiển vi dòng Dino-Eye đã phát triển và mở rộng để phục vụ khách hàng tốt hơn, bao phủ các thị trường lớn ở năm châu lục khác nhau thông qua mạng lưới các nhà phân phối toàn diện.

Bằng cách áp dụng sự kết hợp của các công nghệ, các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau (nhưng không giới hạn) của công nghiệp, y sinh học, giáo dục, nông nghiệp và pháp y cho mục đích kiểm tra, kiểm soát chất lượng, sản xuất, nghiên cứu và tài liệu. Hơn nữa, chúng thậm chí còn phục vụ cho những người có sở thích.

Giá đỡ Kính hiển vi MS35B Dino-lite hay còn gọi là stand MS35B thuộc hãng sản xuất ANMO, thương hiệu Dino-lite.

MS35B Dino-lite

Thông tin sản phẩm MS35B Dino-lite:

  • Mô hình: MS35B
  • Thương hiệu: Dino-lite
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Trọng lượng: 1.1kg
  • Kích thước: 30.5×15.2×6.7cm
  • Khung xoay đa góc
  • Đen
  • Khung gầm (mm): 210 × 150 × 3
  • Giá đỡ (mm): ¢ 22 × 29
  • Chất liệu: Đế là kim loại, kẹp giữ kính hiển vi làm bằng nhựa
MS35B Dino-lite

Đế kim loại vững chắc thân trục. MS35B là một giá kính hiển vi được thiết kế để sử dụng với kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite.

Đánh giá MS35B Dino-lite:

Nó cung cấp góc quay 360 độ theo trục ngang và khoảng cách làm việc thẳng đứng cách vật thể tới 20 cm. Giá đỡ Dino-Lite được gắn vào một trụ có khớp nối với bóng và ổ cắm, cho phép góc nhìn bên có thể điều chỉnh tối đa là 45 độ. Trụ nối bóng và ổ cắm được gắn vào thanh trượt đuôi chim bồ câu để hỗ trợ thêm tiêu điểm và phóng đại. Thanh trượt có thể được định vị trên bất kỳ điểm nào của cực đối với các khoảng cách tiêu cự khác nhau của kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite.

Các thành phần chính xác của giá đỡ này giúp điều chỉnh và định vị trơn tru trong một thiết kế công thái học cân bằng và ổn định. MS35B được sản xuất từ ​​sự kết hợp của thép không gỉ đàn hồi và nhôm tái chế nhẹ. MS35B là giải pháp chân đế rất di động nhưng ổn định.

MS35B được sản xuất từ ​​sự kết hợp giữa thép không gỉ đàn hồi và nhôm tái chế nhẹ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Liên hệ để được tư vấn về thiết bị MS35B Dino-lite: 

Công ty TNHH Tousei Engineering Việt Nam hân hạnh đem đến quý khách hàng dịch vụ mua bán , hiệu chuẩn máy đo tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ ngay:

Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:
Chat trực tiếp với CSKH.
Liên hệ qua fanpage facebook.
Công ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM
ĐC: Đội 2, thôn Xuân Bách, xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội
VP Phía Nam: Tầng 3 tòa nhà Hà Nam Plaza, số 26/5 QL13, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
VP Vĩnh Phúc: Nguyễn Văn Linh – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời