Dịch vụ đào tạo sử dụng thiết bị đo

Vì sao phải đào tạo nhân viên sử dụng thiết bị đo.

Quy trình đào tạo nhân viên có ý nghĩa rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Công việc này nếu thực hiện tốt sẽ giúp xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, và tạo động lực để họ gắn bó lâu dài.  Quá trình đào tạo được xem là thực sự cần thiết đối với thành công của một doanh nghiệp. Đào tạo mang lại lợi ích tích cực nhất cho sự phát triển của nhân viên. Doanh nghiệp vừa phát triển năng lực nhân viên đồng thời phải khuyến khích họ qua việc đào tạo. Thông thường, những khóa đào tạo chất lượng có vai trò rất quan trọng như một phần lợi ích dành cho nhân viên.

https://tskvn.com.vn

Bạn nên chọn TSEVN đào tạo nhân viên sử dụng thiết bị đo?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên về hiệu chuẩn, lắp đặt, sửa chữa và đào tạo về các thiết bị liên quan đến máy đo 2D 3D … tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá trị chất lượng theo tiêu chí NHANH – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TRUNG THỰC. Theo đó: 1- Tuân thủ nghiêm các yêu cầu của hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017ISO 9001:2015, 2- Tuân thủ nghiêm các yêu cầu của phương pháp thử, quy trình thử và của khách hàng, 3- Bảo mật thông tin và quyền sở hữu của khách hàng về kết quả thí nghiệm và phân tích, 4- Bảo đảm tính trung thực, vô tư, khách quan của các kết quả thí nghiệm, phân tích và hoạt động dịch vụ, 5- Liên tục cải tiến hệ thống quản lý, đảm bảo hệ thống hoạt động có hiệu quả.

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của Tousei Engineering Viet Nam ?

1. Bán mới các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín trên thế giới, điều này giúp sản phẩm của công ty chúng tôi có ưu thế về giá hơn so với một số nhà cung cấp trong nước khác. 2. Các thiết bị mới bạn muốn sử dụng được thì bắt buộc phải thông qua quy trình hiệu chuẩn. Với thiết bị máy đo được cung cấp bởi Tousei Engineering Viet Nam, chúng tôi sẽ thực hiện hiệu chuẩn, dán tem hiệu chuẩn trực tiếp cho máy khi giao hàng đến công ty bạn. Điều này giúp bạn giảm chi phí hiệu chuẩn ban đầu, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp của bạn. 3. Các thiết bị máy mới có thể có những kiến thức mà người sử dụng bắt buộc phải được đào để giúp máy chạy chính xác, an toàn, Tousei Engineering Viet Nam sẽ cung cấp dịch vụ này đến công ty bạn khi công ty bạn có nhu cầu.

Đào tạo nội bộ sử dụng thiết bị đo

Đào tạo cách sử dụng máy đo 3D

4. Ngoài việc bán mới, chúng tôi cũng đáp ứng việc sửa chữa máy móc tại doanh nghiệp của bạn bởi bộ phận kỹ thuật TSE chuyên nghiệp mà giá phải chăng. Điều này là ưu thế của công ty chúng tôi so với việc nhập trực tiếp máy móc tại hãng nước ngoài hoặc thông qua công ty thương mại khác.

Đến với Tousei Engineering Viet Nam , Bạn sẽ thấy được UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi!

*Để mua hànghiệu chuẩnsửa chữa thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi:

Chat trực tiếp với CSKH.

Hotline: 0943 735 866/ 085 229 1968
Liên hệ qua fanpage facebook.
Công ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM

ĐC: Đội 2, thôn Xuân Bách, xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội

VP Phía Nam: Tầng 3 tòa nhà Hà Nam Plaza, số 26/5 QL13, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

VP Vĩnh Phúc: Nguyễn Văn Linh – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

ĐT: 0943 735 866/ 0888 814 889/ 0888 283 486/ 0853 961 223

Email:  / sale@toseivn.com tse@toseivn.com /sale1@toseivn.com/ tsevn@toseivn.com

Website: https://www.tousei.com.vn/ – https://www.toseivn.com/ https://tskvn.com.vn/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]